this is page 5 this is page 5 page 5 NEWS SECTION this is page 5 this is page 5 this is Page 5

4th Organizational Week, Masayang Naidaos

Ni Eugene Lingat

Mga opisyal ng kani-kanilang departamento nakahawak sa tali para sa flag-raising; Ube sa DOHM, Bughaw sa DOE, Pula sa DBAA, at Berde sa DCS

Sa pangunguna ni Gng. Kate L. Osorio, tu-matayong Direktor ng Kolehiyo, department representatives at mga marshals, binilang ang mga mag-aaral kung saan ang Department of Com-puter Studies ang naka-pagtala ng pinakamaram-ing bilang ng studyante. Hindi naman nagpahuli ang DOHM, DBAA at DOE.

Naghanda din ang iba't ibang departmento ng mga gimik para makalikom ng pondo sa pamam-agitan ng pagtatayo ng mga booth. Hindi din mawawala ang pagandahan ng department T-shirts.

Sa ikalawang araw naman ay idinaos ang invitational talent contest na kinatampukan ng iba't ibang paaralan dito sa Taguig. Naging dikdikan ang labanan ngunit naging maayos at payapa namang natapos ang nasabing programa.

Nakisama ang magandang panahon sa tatlong araw na pagdaraos ng ika-apat na organizational week noong September 21-23, 2011 sa pangunguna ni Atty. R. Yap, mga guro at staff at ng mga mag-aaral sa balwarte ng The Fisher Valley College Main Campus sa Taguig.

Nag-umpisa ang lahat sa isang panalangin at pag-awit ng Lupang Hinirang at sinun-dan ng mga talumpati sa pangunguna ng ating Presidente, Atty. Ronald R. Yap. Pinakilala din ang mga chairpersons ng iba't ibang departamento na sinundan naman ng pagpapakilala sa mga guro.

Ipinatawag din ang mga natatanging opi-syal ng kani-kanilang departamento na binubuo ng mga mag-aaral at sabay-sabay nanumpa. Isinagawa din ang tradisyonal na pagtakbo ng mga guro habang hawak ang TFVC Torch at sa huli'y sinilaban ni Atty. Yap.

Ang unang araw ay na-kalaan para sa isport na kinatampukan ng mga mahuhusay at piling mag -aaral galing sa iba't-ibang departamento. Isinagawa din ang mga fun games na nilahukan ng mga department heads at ng kanilang presiden-teng mag-aaral.

Atty. Ronald R. Yap holding the torch that signaled the formal opening of the 4th Organizational Week

At para sa ikatlong araw ay nag-hiyawan ang lahat ng sinimulan ng rumampa ng mga modelo galing sa departamento ng Hos-pitality Management. Sa gabi ding iyon ay iginawad ang mga tropeyo at medalya ng mga nag-sipagwagi sa mga naturang palig-sahan sa pangunguna ni Gng. Osorio.

Nagtapos ang 4th Organizational Week ng maayos at payapa sa tulong ng ating Panginoon at ng mga department heads na sina Engr. Reagan Ricafort ng DBAA, Prof. Gina Orense ng DOHM, Prof. Ofelia Buenafe ng DCS, Prof. Marve Lakampuenga ng DOE, at Prof. Marianne A. Mo-jar, C5 Annex Administrator.

_________________________________________

TFVC Christmas Party 2011

By Ma. Erica Medina

Christmas season marks the birth of Je-sus Christ. It is for this reason that the TFVC Community celebrated its Christ-mas Party on December 20, 2011 at ex-actly 7 o'clock in the evening at the TFVC Quadrangle, TFVC, Taguig City. The event coincided with the arrival of

the College Director, Dr. Marvin Castro, the son-in-law of the School President, Atty. Ronald R. Yap and Mrs. Rebecca M. Yap, School Directress. They were accom-panied by Mrs. Rowena Grace Yap-Castro, Nivram Jacob Yap Castro and Timothy Lance Yap Castro.

The Christmas Party was full of festivities. Winsome professors, staff and students were the best performers on that said event for they have shown their spe-cial talents and shared them freely on stage as their gifts for the Yuletide season.